ML Yêu con ma

Tác giả: Kim Chung

Editor: Zozo aka Giáo chủ Dâm đãng giáo

Nhân vật: Triệu Khuê Hiền x Lee SungMin

Thể loại: boylove, kinh dị, ma quái, bối cảnh vùng rừng núi Lâm Nĩnh, au, NC-15

Độ dài: 14 chương

Tình trạng bản gốc: hoàn thành

Tình trạng edit: đang tiến hành

Fic cover.

Chú ý: truyện lấy bối cảnh Tây Nguyên Việt Nam nhưng ta sẽ đổi tên vùng đó thành Lâm Nĩnh và thêm chút yếu tố khác, chưa được sự cho phép của tác giả và được làm với mục đích phi thương mại. Nếu tác giả hay bất kì ai khác không hài lòng với chuyện chuyển ver thì tôi sẽ set toàn bộ pass và chỉ lưu truyền trong nội bộ. Cám ơn!

 

Nhưng đoạn mở ngoặc là cảm thán của editor. Dù biết trong văn thì không nên có những đoạn như thế nhưng vì editor chịu không thấy một vài chi tiết trong truyện. =))))

Giới thiệu:

Một con ma ẩn dật trong núi rừng Lâm Nĩnh, nguyên nhân của những xác chết kinh hồn hay nạn nhân của kẻ đứng đằng sau bóng tối.

 

Trong ánh lửa bập bùng, đôi mắt mộng mị của cậu trai đượm chút u buồn nhưng bù lại cặp chân mày không thưa cũng không nhiều mà lại hơ hớ chân tơ đen tuyền, cong đều và vuốt dài tới đuôi mắt khơi gợi chút nhục cảm. Cậu trai chúm chím vành môi đỏ mọng trên khuôn mặt thon gọn trắng mịn theo động tác chùi vết thương cho Khuê Hiền khiến Khuê Hiền bồi hồi lòng dạ muốn mở to mắt ra mà ngắm nhìn cho thỏa thích.

 

Cậu trai loay hoay muốn cho cái đầu Khuê Hiền cao hơn một chút.Sau một hồi nhìn quanh chẳng có cái gì làm gối kê cho Khuê Hiền, cậu trai đành để đầu Khuê Hiền nằm gọn trên cặp đùi mình. Một cảm giác hưng phấn mà Khuê Hiền chưa bao giờ thấy từ cha sinh mẹ đẻ đến bây giờ; một sự êm ái dịu dàng cả hồn lẫn xác. Sự mềm mại của cơ thể và sự ấm áp của bàn tay cậu trai đã làm cho Khuê Hiền mê mẩn không còn biết mình đang ở trong tình cảnh u ám lạnh lùng nữa. Chợt Khuê Hiền thấy mọi động tác của cậu trai như ngừng lại. Khuê Hiền nghĩ: “Có lẽ con ma đã thấy mình đái ra trong quần rồi!” 

Chương 1      Chương 2       Chương 3

Advertisements

Một suy nghĩ 4 thoughts on “ML Yêu con ma”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s