List fanfic KyuMin

List Fanfic KyuMin

Dưới đây là những fanfic về KyuMin mà  ta lượm lặt được từ khắp nơi. Vào xem chứ đừng bê nó đi đâu. Công sức ta đi lượm về cũng không phải nhỏ đâu.

Chữ màu đen phía dưới đánh giá riêng của giáo chủ ta về những fic này. Không phải cái gì gọi là phê phán cả. Ta chỉ đanh giá theo những gì ta cảm nhận thôi.

 

2 hay 1    Hay chết luôn. Phần của KyuMin ấy. Cái fic đầu tiên ta đọc. phần đầu là của HanChul phần sau mới KyuMin. Tiếc là chẳng biết au chạy đâu mất tiêu khiến cho cái fic hay chết tiệt này bị ngưng. Ta hơi nản đời. Mong các nàng cũng yêu thích nó.

 7 Days in scandal  [End]    Hay. Nhưng ta cũng quên nội dung rồi. kaka. Thứ lỗi cho ta. Đầu óc đôi khi không thể nhớ hết được. Nếu được cho phép. Ta muốn in cái fic này thành một tập truyện và lưu giữ. Cơ mà cái fic này thì sáng tác quá lâu. Giơ fta chẳng biết bà au đang lang thang vất vưởng ở cái nơi nào. Có ai biết bà ý thì giới thiệu ta nhá. Rất hiếm fic hay mà kết thúc được.

13elieve in 7ove

13.7 I love you 

A

Ẩn danh [End]

A kiss is destiny

Alice Academy

Anh yêu em ngốc à

Anh sẽ không buông tay em ra đâu

Autumn Wings

 AT LEAST I STILL HAVE YOU     Ta đã đọc khá lâu rồi. Giờ chỉ nhớ mang máng thôi. Cơ mà khá hấp dẫn. Hình nhưu là kể theo ngôi thứ nhất của Minnie thì phải. cơ mà tuy không nhớ kĩ tình tiết nhưng ta nhớ cái tên. fic này cũng hay chêt luôn. Đừng bị cái phần mở đầu của nó đánh lừa. Ta chỉ có thể nói thế thôi.

 

 

 

 

 

B

Bánh ngọt và coffee

Bắt đầu từ một nụ hôn 

Bẫy sói [End]      Ta xin gộp cái bẫy sói bẫy thỏ lại làm một. Hay đấy các nàng. Mà ta nghĩ không cần giới thiệu nữa. Hay đọc oneshot thì chắc biết. Mà không các nầng chỉ cần nên google và đánh có khi ra luôn cái tên của nó ấy chứ. Ta thật muốn gặp cái mụ au của cái fic này. Cơ mà… hắc hắc. Ta lười. Fic hay đấy.

Bẫy thỏ [End] 

Bảo bối hoàng gia

Baby, you are mine

 

Bitings my lips

BLUE JEAN Fic khá được. hãy đọc và cảm nhận. dĩ nhiên chưa có end.

Bookstore Meeting P1|P2

Bóng ma 

Broken shine  mới đọc xong hôm trước. fic vẫn chưa end. câu văn tạm ổn. dù sao thì ta nghĩ nó là một fic đáng đọc. hãy đọc và comt cho au. lúc đó ta đọc dt nên không comt được. không biết có bị au ghét không nữa. mong bạn ý sẽ không biết. au au. hãy viết tiếp fic. mình hứa lần sau mình sẽ comt đàng hoàng. mới có 2 chap thì sao comt được a. *lí do lí trấu*

Butterfly [End]

 

 C 

Cá cược [End]

Cãi nhau 

Cái giá phải trả      Ta nhận định nó hay. Tuy có sự góp mặt củ một bạn trong s9 nhưng ta không quan tâm lắm. Nó hay là được. còn đến lúc đọc thì ta lơ con nhỏ đó là được. Cơ mà rất tiếc au đã bỏ nó. Ta rất ghét nhưng người drop fic nhá. Toàn bọn viết hay mà không chịu viết tiếp. Fic viết theo kiểu trinh thám thế này khá hiếm. Chậc. Đâu phải cái nào cũng hay được đâu. Bớ au dù bạn ở đâu thì tôi mong bạn sẽ cắn rứt lương tâm mà quay lại viết tiếp cái fic. Bạn có biết là tôi com cho bạn ở mỗi wed bạn post một cái com không?????? Zozonoa_luffy. Dù bạn ở đâu thì hay trở lại cho tôi.

Cảnh sát và trai bao

Chàng quản gia         Fic thì quá nổi tiếng rồi. Cơ mà tác giả à end hộ em cái. Sao chẳng cái fic nào của ss end thế hả?????????? End hộ e cái coi. Fic cực hay. Mỗi tội vài chap đầu nên chỉnh sửa thì sẽ hoàn hảo hơn. Nói thế thôi chứ càng đọc càng thấy hay càng đọc càng hấp dẫn. Tuy không hay nhất nhưng nó rất hay chứ để mà nói fic KyuMin nào hay nhất thì còn phải đi bầu chọn thì mới biết. Hay mình mở một cuộc bầu chọn fic nhỉ????? Kết là: Fic này rất rất hay. Cơ mà hình như tìm trên mạng không được đủ lắm. Theo thông tin thì bên ss bexinh 007 đã end fic này. nên mọi người có thể qua đó để xem. còn ta thì chịu chết không tìm được. Thông củm. http://bexinh007.wordpress.com/2011/08/01/chang-qu%E1%BA%A3n-gia-dang-edit/#comment-3454

Chàng robot   Đọc giới thiệu nghe có vẻ khá hay.

chàng sói của tôi

Chết đi, người yêu của tôi!              Thật sự rất ấn tượng bởi fic này. Đây là điều ta mơ ước. Mơ ước viết được một cái fic như thế này. Về thể loại sad ta xin dành một phiếu cho fic sad có nội dung cách kể truyện hay nhất cho fic này. Cơ mà au cũng thật là. Chậc. Drop nó. Ta cực căm hận. Ta nghĩ nếu ai đó muốn tiếp tục fic này thì chắc chắn sẽ chịu một gánh nặng không nhỏ. Bởi tư tưởng và nội dung của nó thì không phải ai cũng viết được.

Chocolate

Chô viết thư  [End]       Haha. Khá ngắn. Fic hài a. Đọc để xả stress!!!

Chuyến bay [End]            Cũng được. Nội dung tuy không mới nhưng không khiến người ta nhàm chán. Cái chính là nó đã kết thúc. Nhẹ nhàng và sâu lắng. Khá hớp với những người sống nội tâm. Mà có khi nhưng đứa vô duyên đọc xong cũng sẽ suy nghĩ lại bản thân mình chăng. Ta không biết. Nhưng đây không phải fic dở. 

Có bao giờ… Cậu hết yêu tôi chưa nhỉ?[End]

Có chết cũng phải tìm được em

Con mồi                         Đã bị drop. hình như thế. Một trong những fic khá được của ss bexinh 007. Tuy hơi ức chế nhưng không làm gì được. Lực bất tòng tân. ss be đã ôm quá nhiều fic. Chậc. Chỉ mong một ngày nó được viết tiếp. Cầu trời khấn phật.

Con nuôi 

Completed

Cổ tích cũng chỉ là cổ tích mà thôi [End]

CHỈ TẠI SONG BATTLE                                Hay.

Chocolate

Chờ [End]

Chuyện tình vượt thời gian

Con mèo hoang                                  Cái fic khiến cho ta cũng muốn viết yaoi. Cái fic khơi dậy trong ta những cảm xúc mới lạ. Cơ mà tuy giờ ta không theo dõi nữa. nhưng ta yêu 15 chap đầu tiên của nó. Xin hãy có một kết thúc tốt đẹp. Ta không mong một fic hay bị drop.

 

 

D

Dạ hắc lệ   Cái này viết theo kiểu damei a. Đã ra tới chương 2. Vì Au không có làm riêng một mục lục cho fic này nên ta dẫn link chương 1 a. Có gì các cưng lên google là ra ngay ý mà.

Dấu tích  

Dangerous Sungmin

Destiny you and me

Dòng sông huyền bí 

Don’t don 

Drink it down [End]                         Truyện tình giữa ma cà rồng và hunter. Tình yêu đẹp vuotj qua ranh giới của sự sống và cái chết. Không hẳn là quá hoàn hảo, không hẳn là câu cú được trau truốt. Nhưng ta yêu nó.

Dư vị trà chiều                          Fic chuyển thể quá hay, quá xuát sắc. Nếu như đọc bản gốc của tác giả ta thấy nhàm chán. Chậc. Cái này nó vẽ thành truyện rồi. Nhưng quả thật ta không thích. Nhưng đến khi chuyển thành fic KyuMin thì. Quá tuyệt vời. Ta không chê fic gốc nhá. Ta chỉ thấy, khi nó thành fic của KyuMin nó thực sự mang trên mình một khuôn mặt mới. Một điều khiến ta lôi cuốn. Mặc dù không thể chết vì nó. À ha. Au đã post tiếp fic. Những ngày dài hóng truyện lại tới với ta rồi.

Đ

Đamei bên Linh Tinh trấn                   Ta chưa đọc nhưng ta biết nó chắc chắn hay và không khiến những độc giả phải thấy lãng phí thời gian khi ngồi và đọc nó. Bản thân ta giờ không có thời gian. chứ có chắc ta bám váy ss ý rồi.

Đi tìm hạnh phúc [End]                    Nói thế này cho dễ hiểu. ta đưa fic này cho bạn ta những đứa không phải fan cp nhưng đứa không phải fan Sj nhưng chúng nó đọc và không ngừng thốt nên. “Truyện hay thế mày”. Nói thế là đủ phải không. Đây thực sự là một trong những fic hài hay và tiêu biểu. Ta nghĩ thế.

Địa ngục tuyết trắng                 Mới có chap 1. Ta cũng mới nhìn qua. Nhưng có vẻ hay. Ta đọc cái phần mở đầu. Được. Ta nghĩ giờ ta sẽ theo dõi nó. Nếu có thể lúc nào ta đọc xong ta sẽ com cho au. tại h ta chưa đọc thì sao ta viết cảm nhận được.

Đời là thế [End]                   Ta mới đọc được một chút thì bỏ ngang. Tại có mấy cái pass. Nhưng nó khá hay. Hãy đọc thử nhá.

Đơn phương [End]                 Nếu bạn là trẻ con. Thần tượng KyuMin theo kiểu duy nhất thì fic này chính thức phá vỡ nó. Âm mưu, những suy tính sự phản bội để tìm ra tình yêu đích thực. Có lẽ bạn sẽ sock khi những nhân vật dùng tình dục để níu kéo nhau nhưng khi đọc xong rồi chắc chắn bạn sẽ cho nó vào một trong những fic KyuMin hay. Fic không thuộc dạng yaoi kiểu bình thường.

Độc chiếm [End]       Nội dung này hình nhưu ta đã đọc trong một ngoại truyện của một cuốn truyện tranh nào đó. Nhưng ta chịu chết không thể nhớ tên nó. Fic hay. Ban đầu cứ tưởng chỉ Min nhưu vậy ai ngờ đến cuối cùng mới biết thằng chồng nó còn kinh khủng hơn. kaka~~

Đồng thoại không lời[End]

Đôi mắt    [End]   Ngoài ra, nếu bạn đang trên đt mà không vào được bên trường tôn do dung lượng quá nặng thì có thể vào đây nhưng nói trước là bên này khá lộn xộn. Tìm chap hơi lâu một chút.

Đền [End]                Hay. Nhưng ta chẳng nhớ nội dung nữa. Chậc. Cứ có cái loại reader nhưu ta thì thảo nào mà các au không muốn viết fic nữa.

Đêm  [End]

Điều Quan Trọng Nhất

Đừng yêu em  [End]        Hay. Nhưng ta thấy nó hơi lộn xộn chút. Nếu có một ngày au ngồi chỉnh sửa lại ta chắc sẽ rất mong ngóng mà tình nguyện làm vật thí nghiệm. Ta thấy cái tên hình như cũng không ăn nhập với cái nội dung. Chậc. Không biết có ai nghĩ nhu ta không nữa.

 

E

Em là thiên thần của anh

Em yêu tôi hay cha tôi                 Ta nghe bàn dân thiên hạ đồn là nó rất hay và đáng để đọc. Nhưng ta thấy nó mới có 3 chap. Nên hơi nản. Với lại ta cảm thấy khá sợ. Tại cái nội dung khiến cho ta thấy như là có những điều ngang trái và hết sức tàn nhẫn trong đó. Ta đang lưỡng lự. dù sao đây cũng là fic hay đấy mọi người. Hay đọc nó và chìm đắm trong tiếc nuối vì…. mãi không có chap mới. Kakaka~~~

 

 F

 

Fall [End]

Fantastic

Fic bên Linh tinh trấn                       Một từ thôi.  “Hay”

Forgive me                                               Hay. Ta hơi nhớ chút nội dung. Tuy nso giờ không mwois nhưng vào thời điểm ta đọc nó thì nó có cái nội dung rất mới.

Friend with benefits                        Cái list này ít fic tran KyuMin. Nhưng ta phải công nhận fic này rất hay. Cơ mà bạn Richan của ta bạn ý mãi chẳng dịch tiếp làm ta thấy đau hết cả lòng. Có lẽ xảy ra vấn đề với au của truện này chăng?

 

From Florence with love     [End]

G

Ghen [End]

Getting used to it

Giấc mộng đêm hè   [End]                     Quá tuyệt vời. Ta không còn từ nào để hình dung về nó nữa. Ức chế mỗi rằng cái extra thực sự rất không nagng bằng với fic. Nếu không có extra ta thấy fic nó còn hay hơn. Đôi khi nhưng điều không hoàn hảo thường để lại ấn tượng và cảm giác hấp dẫn hơn là những cái đủ bộ.

Giang hồ truyền kì             Hay. Nhưng mà chị hoa hồng sắp xếp linh tinh quá nên ta. Chết nha. Nới thế không biết có đến tai chị ý không nữa. Cơ mà ai muốn đọc fic này thì ta có copy được 10 chap của fic này. Thích thì ta gửi cho. Bí mật nhá. Kaka. Chẳng phải fic của ta.Cái này chỉ truyền trong nội bộ thôi.

Giai điệu của hạnh phúc

Gió…sẽ dừng ở đâu…

H

Hai thế giới                   [End]                 Hay. Không phải cái longfic nào cũng đạt được thành công như  nó. chỉ có điều ta hơi thắc mắc là lúc nào bạn au định end nó. Ta đợi dài cổ mà chẳng thấy chap mới. Giờ thì không biết au định làm gì với nó nữa. Chẳng lẽ drop???? sr nha. ta nhầm đấy. Fic đã end. kakaka.

 Half Leaf – Half Love               Được.

Happily ever after..? 

heart broken 

Hoàng đế [End]                          Cái này là triết lí. Ta cam đoan 100% luôn. Khá ngắn nên ta cũng chẳng biết nhận xét s nữa. Nhưng đọc được. Chậc.

Hoàng đế ăn cún M                Hài nè. Mỗi tội. Ta căm mụ au vì vứt được có chap hay 2 chap ra rồi drop nó. Hay.

Hôm môi [End]

Hố Đen     Khá hay. Hãy đọc và cảm nhận. Nhất là đối với những bạn thích xã hội đen thì càng nên đọc.

How to write the fanfic?  [End]         Hài đấy. Nhưng không phải gì đó liên quan quá tới KyuMin. Nói nhân vật chính là SungMin và ngày học viết fic của cậu chàng thì đúng hơn. Dù sao thì cũng được. 

 

 

 

 I

I’m here

I’m in blue              [End]

I died a hundred times . [End]

I love you

I love u!!! Achosi^ [End] Au có để pass. Kaka~~~ nhưng au không choxin pass. Cũng không cho gợi ý. há há. Yên tâm. au nói là sẽ gỡ pass mà.Đợi mọt kiếp đi thôi a. Lúc nào au gỡ nhớ bảo ta cái. Nếu ai đã đọc được nó. Phải nhớ tinh thần chia sẻ. Chia sẽ hiểu chưa các cưng.

In Love [End]

In my soul

I Wanna F*** You like an Animal  [End]                   Hay.

 

I wanna hate you

Kí ức

Kí ức ánh sáng [End]                      Mơ mang mộng ảo. Buồn đến thối ruột bởi cách kể truyện. Ta hơi sợ nó. Nhưng dù sao thì ta khuyến khích mọi người đọc. Hay.

Kí ức cuối cùng [End]               

Khi bà xã nổi giận   [End]  Au có viết ver 1. Nhưng đó là của EunHae. Ai thích thì đọc thêm ver 1. Không thì đọc ver KyuMin thôi a.

Không phải vì hôn ước .

Không thể không yêu nhau

khúc nhạc định mệnh

Khúc tự tình của thỏ  [End]                                    Cái này hình nhu KangKyuMin thì pahir. Ta không nhớ rõ vì hình như ta thấy nó là nhất thụ đa công nên ta tránh thì phải.

KYUHYUN’S A CASSANOVA  [End]                Hay. nghe cái tên cũng biết nó hay.

L

Lãng mạn như Cho KyuHyun                   Cái này thì khỏi nói nhá. Hay. Có những tình tiết mà không đỡ nổi. Như ngắt trộm hoa bị bảo vệ đuổi chẳng hạn. Ngài giám đốc Jo KyuHyun bị rượt. Kakakakaka

Lạc mất  [Drop] 1   2    Nhìn thấy chữ  drop ức không các cưng?

Let love fly                              Phải nói là rất thần tượng Aoi Haru. Fic Yewook đến KyuMin. Viết thiệt hay à nha. Trời ạ. Mình kết cái này. Mỗi tội trong này có HeeLee. Mình vẫn thấy hụt hẫng.

Like the puppet     [END]

Lời hứa [End] 

Lost and found 

 

Love hurts [End]

Love game 

Love the way you lie

Love the way you lie I   II    [END]

Lựa chọn

 

 M

 

Mất nhau [End] 

Mask

Mắc bẫy

Mê cung tình yêu

Mĩ nhân                                              Hay.

Mianhae… [End]

Minnie à, đừng hiểu lầm Hyunie mà!

Mộng                                                      Hay.

 Mùa xuân của anh… giờ cậu ở đâu? [End]              Trường tồn dạo này có vẻ điên. Câu nói bất hủ trong fic. Tuyết tan sẽ thành mùa xuân đấy. Tình yêu nhẹ nhàng và ấm áp. Kaka. Câu nói làm ta nhớ đến ngoại truyện của bộ manga vùng đát kì lạ thì  phải. Chậc. Trí nhớ của ta.

Mục lục bên Khuê Mẫn’s hoàng cung:

. Chàng rể quý

. Follow you

KyuHyun đang ghen! 

 . KyuMin’s day lãng mạn 

 . Tìm lại tình yêu 

 . Cuộc phiêu lưu của Minnie để viết fiction 

 . Màn cầu hôn lãng mạn của Cho Kyuhyun

. Tâm tình của chàng sói

( Do còn một số truyện bên đó không phải viết về KyuMin nên ta không liệt kê ở đây.Lúc nào rành hãy ghé qua đây.Ta nghĩ truyện của ss này viết cũng khá được. Nhưng hình như bị dân tình la ó nhiều quá vì vụ lỗi chính tả. Nghĩ lại thì mình cũng thế. Ha!!)

Mục lục bên Nie

. Tuyết tan   Cái này chắc YeWook là chính. KyuMin là phụ. Nhưng kệ. Tên truyện hay mà cũng có KyuMin nữa. Ta quyết định cho vào. ka~~

. Có một mùa đông mãi không tàn

.  Mianhae

. SILENT LOVE         Đây là fic nói về kyumin trong super junior. Rất hay, đọc rất khoái, và cũng sắp bị au làm cho tức chết.Vì sao ư???? Mãi không ra chap mới chứ  còn sao nữa. Cả năm chắc au cho ra được 2 chap là kịch cỡ. Đừng bỏ fic đừng bỏ fic ss ơi ời~~~~

. LIKE A BALL OF WOOL

. WHEN DESTINY TALKS (WHEN 1+1= -2)

. BY SUNGMIN’S SIDE

. A LITTLE AFTER FOREVER ( WHEN 1+1=0 )

. THE QUESTIONS

. A LOVE SONG

. HIS SILENT SCREAM

 

Mục lục bên Lâu La nữ tử

.[Shortfic]Better late than never [KyuMin]

.[Drabble]Fall [KyuMin]

.[Oneshot]Touch of love [KyuMin]

.[Drabble]Cookie [KyuMin]

.[Oneshot]Detective Conan [KyuMin ver.]

.[Oneshot]He’s mine [KyuMin]

.[Oneshot/NC17]Apology from heaven [KyuMin]

.[Oneshot]Marylin Hyunroe [KyuMin]

.[Oneshot/NC17]Black butterfly [KyuMin]

[Song-fic]7 things [KyuMin]

[Oneshot]About cellphone, buses, sidewalks and pink umbrellas [KyuMin]

 

 

 

Mục lục bên Ly Mew

. Secret lover [End]

. Bản ballad bóng đêm [End]

Come back home [End]

.  Lost Bunnies [End]

Bunny MatchMaker  [End]

It’s All Coming Back To Me Now  [End]

. E.T ( Fururitic Lover )

 

 

 

 

Muộn màng 

My first fanfic | Tối nay nhé ~ Anh yêu em ~

 MY BELOVED

My young brother                              Ta thấy cái nội dung của nó về mấy chap đầu hơi quen. Tình tiết diễn biến quá nhanh. Tâm lí nhân vật hình nhưu cũng thế. Nhưng fic này nếu bỏ qua tất cả thì vẫn đọc được. Mọi người cứ đọc bởi có người thấy hay có người lại thấy nó thiếu. Ta thì thấy nó thiếu chút. Mỗi người một suy nghĩ khác nhau mà.

 N

Nc-17 collection                         Hay. Đọc đi.

 NEGATIVE ANGEL                     Hay

Never say good bye                    Hay.

Ngây thơ [End]

Ngày còn lại [End]

Ngày hẹn hò rắc rối

Ngày mưa  [ End]

Nghiệt duyên

Người bảo vệ

Người tình [End]                              Tuyệt

Nhất chi mai

Nhật kí của rùa   [End]

Nhật kí em và anh    [End]

Nhất phiến đan tâm                              Hay.

Nightmare [Wan Mecgi]

Nightmare [Angel 271]

NON DIMENTICAR                  Đọc xong mà muốn chết. Bức bối đến khó chịu. Chỉ muốn đi tự tử.

 No title                           Hay

 Nơi ấy ngọn đồi tình yêu  [End]

Nụ cười đã xa…  [End]

O

 

Oan Gia hay Định Mệnh

 

P

Paris…   [End]                Nói thật ta ghét nhưng fic kiểu này. Buồn quá, chán quá. Không phải ý ta là nó viết dở. Mà là tại buồn nhiều quá, uất ức quá. Ta ghét. Nhưng nó là một sadfic hay đấy.

PERFECT INSPIRATION

Phụ tử                                          Hay.

Phượng vu cửu thiên                  Tuyệt

Promises, promises

 

 

 

 Q

Quà sinh nhật 

Quản gia ma cà rồng 

 

R

Return                                                 Hay

 

 

S

Sad love  [End]

Sakura                                         Chưa kết thúc và rõ ràng là còn lâu mới kết thúc. Ta chưa đọc nên chưa thể có một nhận xét cụ thể được. Nhưng nghe nới fic rất hay đấy. Lại còn có cả trailer nữa. Chắc mọi người cũng xem qua rồi. Đọc thử truyện đi, chắc chắn sẽ nhất ngây cho xem. Ta đoán thế.

Sapphire balloon [End] 

SECRECT DIARY…                                 Tuyệt. Nhưng bị drop rồi

Sói chúa 

Sói “lai” dê và thỏ ú

Song for you   [End]  Nếu chú ý ở dưới bạn sẽ thấy link dẫn đễn hết chap 3.keke~~~ au không làm cái mục lục thì đành chịu thôi a.

Siêu năng lực                                                  Cây gạo cội. Giờ vẫn đang ra tiếp. Ta quyết định lúc nào nó end thì đọc lại. Mấy năm rồi vẫn chưa xong. Bội bục au.

Seeing pink  [End]

Sungminnie muốn làm seme!

 Sungmin’s notes

 Summer’s cúp pi 


Sweet as candy…

 T

Tất cả chỉ như một giấc mơ 

Tell me good bye

Thách đấu                                   Hay.

Thay đổi [End]

Thầy giáo tôi là trai bao                    Tuyệt. Nhưng cũng bị drop.

The bet

The night valentine

The pay for love  [End]                       Hay

The seventeen     Mới có prologue và chap 1 thôi.

Thiên sứ nói anh phải bên em

Thỏ bông thôi là không đủ

Thược dược đen

Tìm lại (Mất nhau 2)  1->5

Tìm lại tình yêu

Tin hay không tin 

Tình

Thói quen [End]                                Hay. biến thái.

Tiệm làm tóc [End]

Tiamno                                                      Tuyệt. Khơi nguồn cho việc bản than ta cũng muốn viết fic. Không có gì ngoài từ tuyệt để miêu ta. Nhưng càng nagyf càng nhiều đoạn nhảm và nên bỏ. Không biết giờ nso ra s. Tại ta cũng k theo dõi một thời gian rồi.

Tổng hợp fanfic bên KyuMinsexup                  Đẳng cấp yaoi rồi.

Tổng hợp shot fic                                                 Hay

Tổng hợp shots bên pinky 137                           Hay.

Trắng và đen

Tú cầu chọn chồng                               Ta hận mụ au này. Nỡ viết một fic hay như thế rồi bỏ.Hận hận hận.

Tuyết     [End]

 

 

 

U

Under world

 

V

Vaguely dream [END]

Vệ sĩ

Vô hình                                          Được. Có lẽ ta hơi khắt khe. Nhưng ta không thích nó lắm.chậc. Ta điên rồi.

X

 

Xuống trần [End]                     Chưa hề đọc hết. Nhưng người ta thi nhau giới thiệu nso cho ta. Keu là hài trong hài. Hay trong hay. Và ta cũng chri biết thế vì không hề có thời gian để đọc.

 

Y

Yêu sai

You are my destiny

You’re My Endless Love

Your words   [END]

 

 W

When Destiny Talks (When 1+1= -2) [End]                  Hay.

When Life Repays You

WHITE CHRISTMAS

Who are you?                             Hay.

Why did I fall in love with you?

 

Vừa tìm ra cái này a.Mọi người có thể vào đây xem tiếp về fic KyuMin. Thú thực xem xong cũng thấy một số fic mà ta không có. vào đây coi thử hén. Tự nhiên xem xong cái này nghĩ cái list của mình thật nhiều thiếu xót.keke~~

http://yeuamnhac.hiha.vn/Other-List-va-link-fic-Kyumin-tpf93904.aspx

Ngoài ra còn đây nữa.

http://kyumin75.wordpress.com/khue-man-lau/

bên này ta mở thử vài truyện thì hình như  dẫn link toàn bên wordpress thôi. may mắn. ngồi điện thoại thì sướng rồi.kaka~~~

Còn đây nữa.

http://kyumin75.wordpress.com/khue-man-phu/

Nhưng bên đây thì chắc toàn của 360kpop. fic kyumin trên 360 kpop.

chậc. thật là kì công khi phân loại cái này a.

Xem xong mấy list fic của các bạn kia làm. Mình thấy thật tủi thân. Nhưng không sao. Cứ từ từ update vậy. Nói chung là giờ không lo không có cái đoc. Mỗi tội các bạn ý không có ghi là end hay chưa. cũng không có nhận xét. Kaka~~ nghĩ lại là ta có ghi end có lảm nhảm chút nhận xét. hô. Sướng. Lượn đây.Advertisements

Một suy nghĩ 162 thoughts on “List fanfic KyuMin”

   1. không mình điền đầy đủ hết mà :(((
    nó cũng nói không sai chỉ bảo mail đã có người sử dụng
    nhưng mail ý mình mới lập trên gmail xong mờ TT^TT
    có người bảo mình web hỏng rùi ???

 1. để mình hỏi mod xem. Bt mà. thấy có vụ thay đổi nhân sự chút thôi. chứ cũng bt. bạn là người mới à? đk bên sj13vn.com tạm đi. bên đó dễ hơn. bên kia đợi mình hỏi đã nhé!!

 2. e hem, chao nang, ta chinh la con au cua fic Baby, you are mine
  hoi nay len google search fic kyumin thi no ra cai wp nay
  nhin thay co fic cua minh thi cung dzui dzui
  hok ngo fic dau tay cua ta van co ng quan tam
  tks nang nhiu nhe

  1. oh. cậu là au của fic đó s??
   *tay bắ mặt mừng* chạy ra ôm* hun hít* yêu thương*
   *đạp đạp đpạ liên hoàn đạp*
   BIẾT TẠI SAO KHOONGGGGGGGGGGGGGGGGGGGG? *HÉT*
   chap tiếp của nàng đâu???????????????????????????????????????????????????????
   hả????????????????????????????????????????????????

   1. chào bợn ta là ck của cái ng` ở trên aka au của hai cái fic Giai điệu của hạnh phúc vs Thỏ bông thôi là không đủ ah~
    nghe vk ta bảo bợn giới thiệu fic của vk ta lên trên này nên cũng tò mò wa coi hok ngờ cũng có fic của ta keke
    có điều cái Giai điệu của hạnh phúc link dẫn bì nhầm rùi kìa bơn mau sửa lại nhé ^^
    dù sao cũng kamsa đã giới thiệu fic của hai vk ck ta lên đây

   2. keke. no problem. ta đã sửa lại rồi. thzk nàng naz. mà liệu ta có thể làm quen với hai nàng không??
    keke. ta từ lâu đã rất muốn làm quen với các au nhưng chẳng mấy khi dám mở lời trước á

   3. hì hì tất nhiên là dc ah~ ta là Kyurin 98er bạn bè thân thiết vs vk ta gọi ta là Kyu một số ng` thick gọi ta là Rin nên tùy bạn đây trọn ah còn vk ta là Min 98er lun rất dzui dc lèm wen vs bợn đây ah ^^

   4. haha. ta 94er lận. gọi ta anh đi.
    hắc hắc. vậy ta gọi nàng Rin nhé. cơ mà vợ nàng có tên khác không?
    mà cho ta yh đi. nói chuyện cho dễ

 3. keke okie Rin sẽ gọi là hyung nhá ^^ hyung tên ji dzậy??? nick của Rin nak: ha_linh1998 vk Rin thì hok hay đi giao du vs nhìu ng` nên hok có cái tên nào khác ngoài Min cả hyung thông cảm ah nick của vk Rin: jessica_kute_kk (hai vk ck đều anti SNSD cái nick của vk Rin chỉ là do trùng tên tiếng anh thui hyung đừng hỉu lầm nhá ^^ h nó ghek cái tên này ùi nhưng hok tiện đổi nick mới nên đành zậy)

 4. hohoho hyung da mun lam wen thj e day cung hok ngai
  haizzz nhu thag tren kia da noj *chi chi* e day la mot AFS chinh goc nen hyung dung hiu nham nhak TT^TT
  hyung 94er ak??? zay la hon e 4 tuoi lan ah~~~~
  con ve dzu cai fic thj hyung dung lo nhak
  e hok bo dau ma chi dang… gam nham tu tu…
  😀 boi zay hyung cu doi di nhak

  1. ôi! mẹ ơi. cô cứ để tới hàng năm trời thì anh em reader cũng sợ chạy mất dép đó.
   nói cho hyung một cái tên để gọi cô đi.
   hyung sẽ k gọi cô là min đâu
   min chỉ có một đứa có tên như thế thôi. haha

   1. hyung ah~~~~
    that su la e day hok co cai ten nao ngoai Min mak TT^TT
    thou thj hyung cu goi e la Hyo dj nhak
    cai ten cuoi cug cua e roi do TT^TT
    con dzu cai fic thi hok sao dau ho ho ho
    e con djnh toi… he moi viet tiep =))

   2. ặc chết mất.
    umk Hyo. mà nè fic của e post trên wappat à?
    fic thỏ bông đó
    hay là cho phép đứa nào post.
    tại hyung thấy có fic em trên đó
    do một con bé nó post fic bạn của hyung mà k xin phép. tên duongtran137
    em quen nó k?

 5. ax e có lên kt lại rùi
  e chả wen ai tên duongtran137 cả
  hic ức wa’ đi
  post lên đâu hok post lại post lên đó
  công sức e vik fic để ng` ta post lên đó đọc chùa àh
  hok thèm dẫn link về trang chủ cho e nữa chứ TT^TT

  1. umk. Zo cũng đoán thế. Cái con ý mất dạy thật.
   khóa pass đi em.
   may fic mình chưa được nó ngó tới.
   cái con đó Zo tìm thấy nó trên sj13
   nhưng nó chẳng hoạt động gì cả.

   1. bữa Rin có lên trên wattpad để lại yêu cầu rùi
    sau cũng có mấy ELF cũng bị post chùa lên đó nói mấy lời
    chả thấy đả động ji cả
    thế là tức wa’ đồng loạt báo cáo lên wattpad vì vụ vi phạm bản quyền ah
    mấy ngày sau hok bik dzo wattpad hay do khổ chủ
    mà thấy fic đều đã dc xóa tài khoản kia cũng bị xóa lun rùi
    thui thì cứ cho là dzễ tính cho wa hết đi
    ELF cả mà chỉ là làm dzậy Rin cũng hơi tức thui
    oh mà hyung nhắc mới để ý ah~
    sơ suất wa’ chưa lên đọc fic cho hyung dc ^^
    cũng tại bận wa’ Rin cũng đang thi mà
    thui để thi xong Rin rảnh sẽ lên ủng hộ fic của hyung nhá ;))

   2. hehe. thích thì đọc. không cần vì fic hyung mà đọc đâu.
    há há
    hyung thoải mái nhá.
    xóa thế là tốt
    hyung thoải mái thỉ thoải mái thật nhưng kể cả ELF thì cũng có kẻ này nguời nọ
    k phải ai cũng tốt
    nên nhớ là trong tập thể ELF vẫn có những đứa được gọi là seasang fan đấy nhé

   3. keke e nhớ mà hyung
    mà hyung bào hyung tìm dc nó bên sj13 ạh
    hyung cho e xin cái nick của nó bên đó đi
    có ji wa’ hỏi thăm bợn ý tý 😀
    có ji mai mốt e sẽ ghé fic của hyung cho yên tâm ah~
    h e đang bận vik mấy cái fic của mình
    bỏ hoang lâu wa’ rùi 😀

   4. cơ mà con đó nó có chơi bên sj13 đâu
    hyung tìm trong danh sách mem đới
    mà kể ra thì con này cũng ngu
    post fic trộm của nguwoif ta mà giữ nguyên nick chứ
    nick trên đó là duongtran
    keke

   5. thế e nhất định pải lên coi mới dc
    dám đem fic e đi mà hok xin ji cả
    lại còn ứ thèm dẫn cho cái link nữa
    mà hok chỉ mình e
    một đống au khác cũng bị
    tuy h chả mún làm lớn chuyện
    nhưng mà cũng pải nói cho bợn kia bik thui
    ai đời rds đâu mà như thế ah~
    cái fic thỏ bông là fic mà e iu nhất trong các đứa con của mình đó 😀

   6. umk. nhưng con đó làm gì hoạt động mấy đâu
    Zo xem pro5 của nó rồi
    trời đất quỷ thần ơi.
    có loại như nó đúng nhục mặt thật.
    giống kiểu cái bọn phát ngôn câu

    Gia đình là phù du
    Suju là tất cả ý

    không có gia đình đố chúng nó đến được với suju
    toàn lũ vô ơn.

   7. câu nói gia đình là phù du Suju là tất cả đó hok pải của ELF nói đâu
    là của một Són giả danh ELF làm để cố tình khiến mn hỉu lầm ELF đó hyung ạh
    haiz có ji lên coi wa cái pro5 đó mới dc tò mò ghê 😀

   8. ờ. May man hen. Nhung hom trc hyung gap mot con seasang fan cua suju. Nhjn mat quen quen. Nhung tom con y kinh. Hehe. E thay cau nay the nao : my mother give me life for love and super junior give me love for life.

   9. =]] e thick câu đấy rùi nhé
    wa’ chuẩn còn ji nữa 😀
    àh mà tự dưng e có thắc mắc
    sao hyung lại bik để mà nhét fic của e vs vk e dzô đây dzậy???
    tại 2 vk ck toàn hạng mới tập tành vik fic
    fic cũng chả pải nổi tiếng hay ho ji cả
    nên tò mò là sao hyung bik đến fic ah~

   10. keke có điều kiếm ra dc những fic mới hok tên tuổi như vk ck e cũng hay thật :D. đồng ý hai tay lun e bấn câu đó =))

   11. haiz tội hyung ghê ah~
    hyung đang thi tốt nghiệp huh?
    thui cố gắng thi nhé
    e có thêm 1 số fic mới cho huyng bổ sung lun kìa ^^
    hyung thick thì tham khảo nhá

   12. oh có cái Tình vs cái Cảnh sát và trai bao ^^ hyung cố thi tốt nhá thi xong quậy cho đã vào =]]

   1. ^^ Thôi, bạn tổng hợp dc fic thế này là hay lắm rồi, hihi, không sao đâu! Lên google là ra 😀 , hình như tớ thấy cậi ở sj13 phải không??

   2. Zozona thì phải? ^^ thật ra tớ thấy cậu trên Heart contest , ngoại trừ fic Thay đổi thì ổn cả , tks cậu ^^

   3. A! Đúng á, hihi. Rất vui được làm quen, nãy giờ sợ nhầm, nếu thế thì tớ xấu hổ chết mất 😀
    với cả cậu là boy phải không?

   4. hehe. gọi Zo đê. cậu quen bé Yun-chan hả?
    hắc hắc
    hai người đều kém tuổi tớ á
    hâh
    tớ tớ cậu cậu hay thâtj
    thế này mình trẻ hóa mất

   5. À, tớ quên mất ^^! Cậu thử đọc My Sister’s Husband xem 🙂 . Tớ không chắc là nó hay, chỉ là tớ nhận được khá nhiều phản hồi tốt (đừng nghĩ tớ PR) có thể giúp ích cho cậu, hì

 6. Vậy là cậu hơn tuổi tớ à? Thôi, Zo, dù có hơn tuổi thì tớ cũng gọi thế :D, quen thế rồi. Như vậy đi cho trẻ hóa, ;). Á, có biết Yun, hihi

   1. tớ đâu nói là quen với cậu? Chỉ là xưng hô nhiều như thế với mọi người thôi 😛
    Hả? Mọt au sao? Vậy thôi, gọi tớ là Thùy thì hơn >.<

   2. Thùy? tên thật đó à?
    cơ mà tớ chỉ biết chị đó thôi
    chưa nói chuyện lần nào và h chắc chẳng có cơ hội
    tớ thích cái tên lili hơn

 7. tên trong khai sinh của tớ =.=, sao tên nàp cũng trùng với bạn cậu thế, thôi thì gọi sao tùy cậu, tớ phát hiện thêm fic Giang hồ truyền kỳ vào không được cậu à

   1. Giang hồ truyền kì rất hay à? híc, thế thì mau sửa link đi để tớ còn đọc :((, được Lili, tớ gọi cậu là Na thay vì Zo ;))

   2. what?
    sao gọi tớ Na. tên con gái đấy nhé. đừng có gọi tớ như thế. kinh chết được
    up link rồi
    mội tội bà hồng bà ý chẳng có làm cái mục lục
    thành ra cậu chịu khó tìm đi
    fic đó hơi bị hay đấy
    k đọc hơi bị tiếc nhé

 8. Hihi, thế cậu là boy à? Vậy thì Zo ;)), èo phải tìm từng chap thì tớ lười quá :((, mặc dù hơi…tiếc nhưng bệnh lười tìm nên mới vào list fic này :((. Để khi nào tớ nhớ ra fic hay thì nói cậu >.<!

  1. k. tớ là boy mà cũng là girl. haha. thực ra tớ có bản word của fic đó. hehe. nhưng cậu qua mà nc với tác giả để xin word. fic hay khiếp luôn
   k đoc thì tiếc cho cậu thôi. hehe

   1. hơ, cho tớ xin bản word đi :((. Biết tiếc cho tớ thì sao phải nói thế chứ hả >.<!
    Rồi, cậu với tớ cùng là loài người, nói gì khó hiểu=.=, gọi Zo là được thôi, này này cho bản word nhé 🙂

   2. nhưng hiện tớ k để ở máy này
    cậu vào mà đọc đi
    rồi com cho bà ý
    để bà ý viết tiếp
    tớ cũng đang vận động đây mà chẳng thấy nói gì đây nè

 9. Thế là chưa done à? Thôi thôi, sợ lắm. Đến khi không dứt ra được, au drop là coi như xong :((, tinh thần yếu nên không dễ chấp nhận việc đấy, may mắn là link bị hư;)
  Người ấy bỏ là có cmt cách mấy cũng không cứu vớt được đâu :P, những fic hay luôn bị như thế, tớ chả hiểu sao =.=

   1. hay đến thế cơ á ? >.<, tớ muốn đọc quá đi mất :((. Đúng, câu đó đúng, reader rất ư là lười cmt và điều đó khiến au nản, nhắc đến là mất bình tĩnh :((. Chẳng tôn trọng người ta gì cả ….grừ!

 10. hellloooo…… mình mới cày xong cái mục lục fanfic của ban, thấy thật là hấp dẫn đi, cũng hòm hòm đủ các fanfic về kyumin rồi
  thế này ko sợ đói fic nữa, te tởn lưu dần rồi về đọc thôi
  kamsa *chắc là* các bạn ^^ dâm đãng giáo
  PS: lúc đọc mục lục mình rất thích đọc những nhận xét của các bạn bên cạnh, nhưng không phải fic nào cũng có. Mình nghĩ các bạn nên nhận xết tất một lượt, đánh giá thì người đọc sẽ có cái nhìn tổng quan hơn
  Cám ơn các bạn rất nhiều ^

  1. có một số mình chưa đọc nên không com
   có một số thì mình không hứng thú nên cũng không com
   mình chỉ comt nhưng cái mình thích thôi.
   à phải nói là nhận xét mới đúng
   nhưng k phải những cái chưa nhận xét là không hay đâu
   mình nghĩ mỗi fic sẽ có cái hay riêng
   bạn cứ thử đi
   list này vẫn chưa đủ
   còn thiếu nhiều lắm
   mình se bổ sung sau

 11. Hi bạn! Tớ chính là bạn Au của fic Giang Hồ Truyền Kì, Giấc Mộng Đêm Hè, Hố Đen và Mất Nhau đây ạ >”<
  Thật ngại quá, tớ lò dò ra gu gồ tìm fan fic KyuMin thì thấy cái list này. Điều đáng ngại hơn là tớ muốn hỏi xin bạn bản word 10 chap của fic Giang Hồ Truyền Kì ( thấy bạn bảo bạn có bản word @@)

  Thật ngại khi đi xin bạn như vậy vì tớ đã gặp phải 1 vấn đề cực kỳ khủng hoảng đó chính là toàn bộ fic của tớ trong laptop đã bay mất sau khi đưa nó đi bệnh viện về. Giờ tớ đang đi sưu tầm lại chính fic của mình T__T do trên blog tớ chỉ up tới chap 8 thôi mà thực ra tớ cũng chả nhớ mình đã viết tới chap mấy nữa @@ thấy bảo bạn có 10 chap của fic nên đi xin *a men, tội lỗi* Rất vui khi bạn nói rằng fic đấy hay (riêng tớ thì thấy đó là cái fic ế nhất của tớ T__T) Và cũng thật rất vui khi thấy fic của tớ nằm trong list của bạn ^^

  1. ssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
   ss có biết là em cứ chạy đi chạy lại bên blog ss để coi ss có up fic đó k a.
   ss viết tiếp đi a
   viết tiếp nha.
   cho em mail của ss rồi em gửi cho ss luôn. sr vì e rep chậm.
   aaaaaaaaaa
   hâm mộ quá a.
   ss viết tiếp đi nha.
   em là em kết cái fic đó lắm
   fic hay nhất mà e từng đọc về kyumin thuộc thể loại cổ trang a.

   1. rose.kyuhyun@gmail.com
    Nhờ đọc bình luận của e về fic trong list này mà ta đang cố gắng luyện mấy bộ tiểu thuyết cổ trang để kiếm cảm hứng viết nó lại đó, nhưng giờ ta còn chẳng nhớ ta đã viết tới đâu rồi nữa 😦

   2. mẹ ơi!!!!!!! hú hú!!!!!!! ss ơi đợi em chút tầm ngày mai e gửi fic đó cho ss. h em chưa ol máy tính được. ôi!!!!!!!! em không kiềm chế được nữa. ss có gì cần giúp em sẽ luôn sẵn sàng a. không ngờ có ngày được nói chuyện với ss như thế này. mẹ ơi mẹ ơi!!!!! e đi chết đây. woa woa woaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

   1. ủa????? thế h bạn k post bài ở bên blog đó nữa s?? hô. không sao. tìm ra ngay ý mà. cố lên nhé!!!! mình chờ đợi fic bạn. hi vọng xem được những tình tiết mới nữa. hehe

 12. *đạp cửa nhà* *lao dzô* *gào*
  hyungggggggggggggggggggggggggggggg
  keke e vào chơi vs hyung đây *cười hiền*
  dạo này tự dưng mún kím fic cổ trang nhẹ nhàng mà đọc
  hok bik hyung có cái nào hok fic chuyển ver cũng dc ^^
  giới thiệu cho e dzới vs fic hyung có cái nào cổ trang lun hok tiện e ghé ủng hộ *toe toét*
  àh suýt quên bữa hyung bảo KyuMin’s day up fic mới ji đó up chưa vậy e wa đọc lun ^^

  1. fic cổ trang kyumin??? hay nhất thì có fic giang hồ truyền kì của ss hoa hồng xanh thôi. còn lại thì đọc bình thường lắm em. hyug post fic r đó a. ren đông giá đó. để hyung tìm xem có mò được cái cổ trang nào cho em không? hay đọc thử khi hủ nữ là elf của hyug thử coi.

   1. okie để e đọc thử hết nhé dạo này đọc đam mỹ nhiều wa’ nên đọc lại fanfic cứ thấy mất hứng làm sao ý muốn tìm fanfic cổ trang đọc thay đổi khẩu vị chút ^^

   2. đọc thử tú cầu chọn chồng đi e. cổ trang mà hài lắm. haha. vừa lang thang trên mạng. fic đó h đã được viết tiếp. mẹ ơi!!! hyug đang sướng điên lên được đây. nếu thích e có thể đọc truyện dòng sông huyền bí. nhưng mà hyug thì k thich fic đó lắm. nói nhỏ nhé! viết khong được hay lắm. nhưng có nhiều người thích fic đó lắm. e cứ thử đọc đi. nhỡ đâu lại thích. fic cổ trang: hoàng đế ăn cún. “hoàng phi” của ta. hạnh phúc là. thiên niên duyên. phụ tử.

 13. Thực sự rất thích cái list của Giáo chủ =)) Cảm ơn đã lập nên nó! ❤
  Ah cho mìh hỏi: cái fic TÌM LẠI fần 2 của MẤT NHAU do ss Rose-pinky bên Hoahồngxanh90 viết ak? Giáo chủ bix nó complete chưa? Và có link or bản nào ko? Mìh lục nát blog vs GG mà ko 1 dấu tích! =(( Đọc Mất nhau rồi mà ko đọc đc TÌM LẠI thực sự rất đau khổ! :((

  1. ka. dạo này mình không theo dõi nên cũng không biết. tìm lại và mất nhau cậu có thể đọc trên yan.
   ss có post bên đó.
   công nhận ss ý để các thứ rất lung tung. kakaakaka~~~~
   có ai có ý kiến kêu ss ý tìm một quản gia không a.

   p/s: mà mình vừa lục lại rồi.
   bên yan cũng không còn fic đó nữa. thôi tình yêu. chịu khó tìm lại bên blog của chị hoa hồng đi hen!! kêkekekeke

   1. Aaa!!! Đa tạ giáo chủ (GC) ko ngờ đc quan tâm nt mà còn phiền GC lặn lội tìm link cho cơ đấy =))
    Ta đã đọc cái Mất Nhau đấy rồi cái ta muốn là Tìm Lại cơ =((
    Nhưng mà bên YAN ss ấy post có 5chap giờ mất bài nữa ss ấy nản drop nó luôn rồi! *huhu*
    Nên giờ chỉ mong có reader nào đọc mà save lại thì quăng cho cái bản word vs…chứ ta thèm lắm =((
    cứ tưởng nó end ai ngờ còn fần2 *háo hức*

 14. List này là tất cả fanfic KyuMin rồi hả bạn? Mình nhớ lúc trước mình có đọc 1 đoạn đầu của fic có nhắc đến ông bà Cho, rồi Kyu dẫn Min xuống cầu thang gì đấy (mình chỉ nhớ có cái cầu thang), rồi ông bà Cho khen Min, rồi Kyu cười hạnh phúc (?) Nhưng sau đó mình tìm mãi mà chẳng thấy fic đó nữa. Mình nhớ mình đọc trên wattpad ấy, vô tình thôi, lúc đó không để ý lắm nên bỏ qua mất TT_TT

  1. kaka~~~ cái fic đó nghe hạn phúc quá hén.
   nhưng mình chẳng nhớ noslaf fic nào nữa.kaka
   bên wattpad thì nhiều lắm.
   đây chỉ là một phần nhỏ thôi bạn.vẫn còn chỉnh sửa và bổ sung a.

  1. nhìn cái tên rất quen. khổ nỗi ta thấy nhiều người lấy cái tên này quá. a.
   thật thất trách. Ta sẽ cập nhật fic của nàng ngay.
   dù sao chỗ kia cũng chỉ là một phần nhỏ thôi mà.

   1. Huhu tên ta quen sao không a, ta trong biệt đội ruồi bay của nàng đó a T^T
    Tại ta thấy có mình nhà nàng là làm list fic KM mà không có ta, ta buồn lắm a T^T

   2. Múi trùng nhiều lắm à O_O ta mới biết đó 😀
    Sợ nhầm sau này nàng gọi ta là lâu la Múi đi =)) nếu không thì gọi ta lão tử nhoa 😀 ta thích cái danh xưng lão tử lắm ó 😀

   3. Hí hí nàng cũng thấy tên nhà ta là Lâu la nữ tữ mà hehe
    Với lại cái danh xưng lão tử á, nàng đừng dịch ra nhoa, cái đó là danh xưng của mấy bé nữ vương thụ thường thấy trong đam mỹ đóa 😀

   4. Ây ây tức chết ta rồi tướng công :(( thế là chàng còn định sao này cho một người khác vào số 3 chứ gì :((

   5. Hức mới rước ta về chưa tới 10′ chàng đã nghĩ đến việc chọn số 3 a :(( đã vậy thiếp sẽ là 1 nữ vương trong số những bà vợ của chàng cho xem 😀

   6. Hả? Mail gì? chàng đừng làm ta sợ T^T
    Từ hôm nhận được mail có pass vào các topic đó thì thiếp chẳng nhận được gì nữa cả T^T

   7. nàng. ta gửi rồi. hãy thể hiện đi. nói cho nàng biết để mà tự hào về tướng công của nàng nhé!!!
    ss viết giang hồ truyền kì đã có ý viết lại fic vì mấy cái com (cứ tuonsg vớ vẩn) của ta.
    nha~~~~
    ta có giỏi không. a hahaha.

   8. Không giỏi thì ta sẽ không tình nguyện ngả vào vòng tay *vừa nhỏ vừa gầy* của chàng đâu, lão ngốc :”>
    Được rồi thiếp từng ngày từng ngày sẽ như hồn ma mà bám theo họ a 😀
    Nhưng chàng làm khó thiếp cái “Cái giá phải trả” rồi a, vì hình như au đó bỏ lâu dữ lắm rồi đóa 😀 nhưng vì chàng thiếp sẽ làm hết 😀

   9. vợ yêu. không khó thì đâu cần đến những người như chúng ta chứ. thỉnh thoảng nhớ vô cái ổ ruồi thông báo tình hình đeo bám nhá. mà nếu nàng làm cho ta cái danh sách những fic drop thì vui quá.

   10. chồng ơi wp của em bị cái gì rồi, tự dưng những cm em nhận được đều bị thành thế này nè “vợ yêu. không khó thì đâu cần đến những người nhÆ° chúng ta chứ. thỉnh thoảng nhớ vô cái ổ ruồi ” em không đọc đc :((

   11. well you wrote Eng and my wp can read it T^T
    I don’t know why, yesterday still good. I even don’t know how to fix this problem T^T

 15. Nie đây ^^ Bạn thích fic của tớ, tớ rất vui ^^ Chỉ có điều When the bell rings là fic HaeHyuk T__T~ cho nên…. nếu để vào list KyuMin thì cũng hơi…. haha xD

  Dù sao cũng cảm ơn bạn đã thích nhé ^^

   1. T___T Mình đọc không được 😦

    //aa. ss. ss chính là ss nổi tiếng đó sao???? a a a a a a có phải ss nói chuyện vs em. a a a a mẹ ơi!!!!!!!!!!!! ngất mất.//

    Làm sao đây >o<

   2. when you write fic silent love. you became a famous person. please continue silent love. i’m crazy your fiction. why you don’t continue silent love? i want to see end of silent love. please~~~~~

 16. đầu tiên phải cảm ơn đã làm nên list này ~
  mừ sao cái Phương Vu cửu thiên ko kím ra đc link đọc ế ? *ủy khuất*
  mog ss giúp em với ~~~

 17. Phượng vu cửu thiên??? Ta tưởng ta đã xóa nó khỏi danh sách rồi chứ??? Tìm cx dễ mà em. Em lên google là ra mà. Nếu k kiếm được thì có lẽ e p đợi thôi, ta k ol được. Hehe. i am a boy. Ha!!!

  1. Ahhh~ iêm xin lỗi ạ *cười trừ* vì đã nhầm thành con gái ~
   iêm đã lên sợt mọi ngóc ngách trên gúc gồ đều ko ra ~
   vợi là ko có cách nào đọc đc hết ạ 😐
   Dù sao cũng cảm ơn vì đã reply iêm ạ ~

   1. có. em đọc bản gốc không cover của nó cũng được. ngày trước trong nhà KyuMin cũng truyền tay nhau bản gốc truyện này. nếu k đợi được cứ đọc tiếp phần trên mạng. còm cover kyumin thì ta có đến quyển 4. nhưng tuần sau mới có nếu em muốn.

 18. Lão công nha, cái The fuck and the boy toy của em đã được 1 part mới của chap 2. Em biết đã bắt chàng chờ lâu rồi 😦 đừng giận em nữa nha 😦

  1. ư. nàng mất tích đâu vậy? ta mấy lần comt mà chẳng thấy nàng trả lời. tình hình là ta đã tìm được một fic khá hay. nàng có muốn dịch k? ta đã đọc thử. phải nói thế nào nhỉ. thực sự rất được được luôn ấy. 😀 nhớ nàng nha

   1. Thế chàng đã đọc part mới của em chưa? Thấy thế nào? chàng có muốn beta lại giúp em không?
    Hôm chàng để lại mess chúc mừng sn em, em vui lắm nhưng lên lại quên trả lời chàng, đừng giận em nhé 😉
    Còn cái chàng nói, em sợ không đảm đương nổi, hay chúng ta hợp tác làm đc không?

   2. À oneshot thì em nhận chứ longfic thì hơi mệt vì em còn ôm 2 cái >_< mà cái The fuck ấy tác giả treo rồi nên em trans xong chap 2 sẽ thông báo drop đến khi nào tác giả ra chap mới nên sau đó sẽ tập trung vào Ship o'hoy và oneshot, em thích oneshot ❤

   3. umk. anh đang đọc cái the fuck. anh nghĩ nó khá ổn. khỏi phải sửa luôn. đang bấn loạn. cái kia để anh tìm link rồi đưa e nhé. h e tran luôn được k? haha. mà thôi. cứ để từ từ cũng được. tại nó khá hay mà. hê

   4. Dài lắm không, cứ đưa link em xem, nếu đc em bắt tay vào làm luôn, cùng lắm tối mai hoặc trễ nhất sáng mai em post bài hehe
    Thấy anh khen làm em vui nên em hăng hái 😉

 19. đại ca, e thật la k biết phải nói sao lun, sao đến cả chỗ hỏi thăm cũng k có z??? hại e đi lòng vòng mà k biết nói ở đâu. thôi thì sau nửa tiếng lang thang e mạo muội nói ở đây z.
  Đại ca có thễ cho e biết pass của đông giá với tình yêu tự kỉ k ah? nếu đại ca gợi ý e còn dám thử sức chứ im lìm như z… e pó tay. Này cũng là lần đầu e lên xin pass, có j mong đại ca thứ lỗi cho
  email của em socola_zzz@yahoo.com
  kamsa đại ca trước

  1. chỗ hỏi thăm vì ta tính không cần thiết. em có thể vào mục lục của truyện để xin pass. ta không có hại em.
   gợi ý pass nếu có ta sẽ để ở cuối mỗi chap. còn châm ngôn ở đây là đi hỏi pass. ta đã gửi pass fic cho em, nhưng hơi bị đen mặt vì vụ em đổ lỗi tại ta hại em gì gì đó nhé. ta k có ác ý gì đâu. nhưng ta nghĩ ta khá thẳng thắn, nên ta sẽ nói vậy, em không hài lòng cũng có thể nói ta.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s